CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI - THIẾU NIÊN

PET

PET 1 - PET 7

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu mến trẻ và liên tục được đào tạo, bồi dưỡng để đạt chuẩn.

• Thường xuyên được học và luyện tập giao tiếp với giáo viên nước ngoài; có nhiều cơ hội luyện tập kĩ năng ngôn ngữ thường xuyên, nhanh chóng phát triển kĩ năng giao tiếp, giúp học sinh tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, phát âm chuẩn và tự tư duy trong sử dụng tiếng Anh.

• Sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp trong lớp. Phương pháp dạy học hiện đại, giúp học sinh phát triển toàn diện các kĩ năng.

• Học và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge cấp.

• Tham gia các hoạt động ngoại khóa: cuộc thi “English for fun”, cuộc thi hùng biện tiếng Anh, giao lưu văn hóa quốc tế, dã ngoại, sinh hoạt hè với các giáo viên nước ngoài và đoàn tình nguyện viên quốc tế, …

• Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi; phòng học máy lạnh, có ti vi kết nối Internet; có sân chơi riêng dành cho học sinh.

• Chương trình tiếng Anh giao tiếp còn hỗ trợ tích cực đến các môn học khác, giúp học sinh năng động, sáng tạo, không ngừng phát triển và hoàn thiện trí tuệ, nhân cách.

CÁC XUẤT HỌC

Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7; Thứ 7-Chủ nhật

THỜI GIAN HỌC

7:30 – 9:30; 15:00 – 16:30; 17:30 – 19:00; các giờ học khác theo nhu cầu

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC CÁC LỚP KHI ĐỦ SỐ LƯỢNG

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn!

Bình Luận