KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE 2020

Các em học sinh CEC tham dự kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge. Kỳ thi nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh theo chuẩn Quốc tế do Hội đồng khảo thí tiếng Anh Trường Đại học Cambridge trực tiếp khảo sát. Ở mỗi cấp độ Starters, Movers, Flyers và KET, các em học sinh đều được kiểm tra tất cả 04 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge có giá trị toàn cầu. Đạt được chứng chỉ Cambridge cũng là điều kiện cần để học sinh tham gia vào các lớp tiếng Anh tăng cường theo chương trình thí điểm tại các trường phổ thông.
Kỳ thi cũng là sự chuẩn bị hoàn hảo cho các em học sinh tham dự các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ cao hơn và những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế.
Kỳ thi là cách tuyệt vời để khuyến khích các em học tiếng Anh, đem lại cho các em nền tảng vững chắc trong việc học tiếng Anh Quốc tế, và giúp phụ huynh đánh giá được sự tiến bộ của các em.
CHÚC MỪNG CÁC EM ĐÃ HOÀN THÀNH KỲ THI!

Bình Luận